ดื่มนม

ปกติคุณแม่ดื่มนม วันละกี่กล่อง กี่แก้วค่ะ

58 ตอบกลับ

วันละกล่องก็พอคะ ป้องกันลูกแพ้นมวัว สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง

1 กล่องจ้า ถ้าวันไหนทานอย่างอื่นเยอะแล้ว ก็ไม่ได้ทานนมค่ะ

1-2กล่องแม่บ้านนี้ไม่เน้นนมค่ะเน้นกินอาหารครบ5หมู่ค่ะ

แอนมัมวันล่ะ​ 2​ กล่องจร้า​ +ไวตามิลค์​อีกวันล่ะ​1ขวด

2-3กล่องค่ะบ้านนี้เป็นเลือดจางหมอไห้กินวันละ3กล่อง

2-3 กล่องคะ เป็นเหน็บชาบ่อยเลยต้องกินเยอะคะ

แม่บ้านนี้กินนมวัวไม่ได้เลยเพราะแม่แพ้😭

ตามปกติที่เราเคยกิน ไม่มาไปไม่น้อยไปค่ะ

หิวเมื่อไหร่ก้กินค่ะ ไม่เน้นชนิดของนม

หมอเราบอกให้ทานแค่ 1 -2 แก้วต่อวันพอค่ะ