ช่วงไหนค่ะ.?

ปกติคุณแม่ซื้อของ เตรียมพร้อมให้ลูกช่วงไหนคะ ช่วงท้องกี่เดือน 7 หรือ 8 ?

33 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ 6 เดือนแล้ว ตอนนี้ 7 เดือนละยังไม่ครบเลย😁😁ของใช้ยังไม่ถูกใจ เราเน้นเลือกเอง ออนไลน์ไว้ทีหลัง อยากเลือกด้วยมือตัวเองถึงจุคุ้มกับเงินที่เสียไป

บ้านนี้รอซื้อช่วง8เดือนจ้า ตอนนี้ได้7เดือนนิดๆละ อยากซื้อใจจะขาด เห็นของเด็กๆแล้วน่ารักไปหมด🧡

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอนท้องได้6 เดือนคะตอนนี้ท้อง 9 เดือนแล้วได้ของเกือบครบแล้วขาดอีกนิดหน่อย

บ้านนี้ทะยอยซื้อค่ะแรกๆเดือนล่ะชิ้น 2 ชิ้น พอใกล้คลอดมาเก็บรายละเอียดจนครบค่ะ

เพื่อนบอกเตรียมตอน 8 เดือนกว่าๆค่ะ เราก็รอเวลานั้น อยากเห็นหน้าเขาเร็วๆแล้ว

เริ่มเตรียมเลยค่ะแม่ ทยอยซื้อเอาบ้านนีเริ่มเตรียม7เดือนไม่ทัน ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนทยอยซื้อเลยค่ะจนตอนนี้ใกล้คลอดครบหมดแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ😁สั่ง ออนไลน์ จน แฟลช ไม่ต้อง โทร หา😆😆

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่6เดือนกว่าค่ะ.กะว่าจะซักตอน8เดือนกว่า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ รอท้องแก่คงเดินไม่ไหวแน่ๆ

5 เดือนเริ่มทยอยเตรียมค่ะ พอเข้า7 เดือน ซักรอแล้ว 👩‍🦰