น้ำนม&ลูกดิ้นนน

ปกติคุณแม่จะมีน้ำนมน้ำใสๆไหลประมาณกี่เดือนกี่สัปดาห์คะ #ตอนนี้22wกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคคะน้ำนมใสๆซึมตลอดพอกินอะไรที่หวานๆเย็นจะไหลออกมาเยอะคะ ลูกดิ้นตอน16วีค5วันคะไม่ต้องกังวลคะขึ้นอยู่กับหนังหน้าท้องของคุณแม่ด้วยบ้างคนบางก็จะรู้สึกดิ้นเร็วบ้างคนหนาก็จะรู้สึกดิ้นช้าคะ

น้ำนมแล้วแต่คนค่ะแม่บางคนมาเร็ว มาช้า บ้านนี้ 32w ยังไม่มีมาค่ะ ส่วนน้องดิ้น บ้านนี้ท้อง2 ตอดครั้งแรก 16w ดิ้นเก่งแบบเห็นชัด 20wค่ะ ส่วนของแม่ 22w คิดว่าน้องควรดิ้นหรือตอดได้แล้วนะคะ

2y ago

ไม่เห็นเลยคะ ไม่มีวี่แววรึอะไรเลยคะ กินน้ำเย็นของหวานก็ไม่เห็นดิ้นเลยคะ

บ้านนี้ 24 week ค่ะน้องเพิ่งจะดิ้น ท้อง 2 แล้วนะคะ และน้องจะดิ้นแรงช่วงกลางคืนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอดูอีกสักระยะค่ะ ส่วนน้ำนมก็ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ

2y ago

คือน้ำนมแม่ไหลตั้งแต่20สัปดาห์ไหลเยอะมาก เลยสอบถามดู กลัวผิดปกติคะ🙏🏻

น้ำนมแล้วแต่บ้านค่ะ ของบ้านนี้มาตอน 4 เดือนค่ะแล้วก็มาตลอด วันไหนกินนมอุ่นจะไหลเยอะค่ะ ส่วนน้องดิ้นบ้านนี้เกือบ 6 เดือนค่ะหน้าท้องหนา

น้ำนมไม่ไหลยันวันคลอดค่ะ​ ส่วนดิ้นน้องน่าจะดิ้นเเต่ท้องเเรก​ หรือท้องหนาจะรับรุ้ช้า​ เพราะน้องยังเลกมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน 20w ตอนนี้28wดิ้นเก่งมาก บ้านนี้น้ำใสๆไหลแต่ไม่แน่ใจว่าช่วงกี่w ไม่ได้สังเกตดูเลยคะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

เรา20w3dยังไม่รู้ถึงลูกดิ้นเลยคะ(อดที่จะคิดมากไม่ได้😅)ท้องสองแล้วด้วยยังไม่รู้สึกเลยคะ😁

บ้านนี้35วีคยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะไหลเลยค่ะส่วนลูกดิ้นก็ประมาณ5เดือนกว่า

จนคลอดเป็นอาทิตย์ เราถึงเริ่มมีนมให้ลูกดูดอ่ะค่ะ