น้ำนม&ลูกดิ้นนน

ปกติคุณแม่จะมีน้ำนมน้ำใสๆไหลประมาณกี่เดือนกี่สัปดาห์คะ #ตอนนี้22wกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน 20w ตอนนี้28wดิ้นเก่งมาก บ้านนี้น้ำใสๆไหลแต่ไม่แน่ใจว่าช่วงกี่w ไม่ได้สังเกตดูเลยคะ