กลืนน้ำตาล

ปกติคนท้องตรวจน้ำตาลกันตอนกี่เดือนค่ะล่าสุดหมอนัดเราตอนท้อง6เดือน 26+4วัน ไม่ได้ตรวจน้ำตาลแล้วไปนัดอีกทีตอน 32วีคเราจะต้องกลืนน้ำตาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายกลืนค่ะ ถ้าตรวจครั้งแรกแล้วไม่ผิดปกติก็ผ่านเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะติดใจมาหลายวันแล้วทำไมหมอไม่ตรวจน้ำตาลให้😄