ท้องกินน้ำช็อกโกแลตได้ไหม

ปกติก่อนท้องกิน เกือบทุกวัน แต่พอท้องก็ไม่กล้ากินเลย แต่ตอนนี้อยากกินทุกวันเลย บ้านไหนกินบ้าง มีปัญหาอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนมผง รสช็อคโกแลต อยู่ได้มาฟรีแต่ไม่ชอบกินรสช็อคโกแลต แม่เอาไปกินไหมคะเสียดาย ชงร้อน ชงเย็นก็ได้ค่ะ ออกแค่ ค่าส่ง30บาท ถ้าเอาส่งที่อยู่เบอร์โทรมาได้เลยนะคะ โอนค่าส่งที่ กมลทิพย์ คูณทวีทรัพย์ชัย 051450281186 ออมสิน ค่ะ

2y ago

รับยอดแล้วจ้า พรุ่งนี้จะไปส่งให้นะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องทานกาแฟตลอด พอท้องก็งดไป ปกติไม่ทานโกโก้หรือช็อกโกแลตเลยแต่พอท้องก็อยากกินทุกวันเลยเหมือนกันค่ะ ทานได้แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ระวังน้ำตาลในเลือดค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นี่ เรื่องยาวเลยนะคะ บางคนต้องฉีดยาเองวันละ8เข็ม ชีวิตรันทดสุดๆ

กินได้ปกติค่ะ บางคนเขาห้ามเพราะกลัวว่าจะอันตรายกับแม่ บางคนแพ้อะไรประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินกาแฟเลยค่ะ กินได้หมด แค่พอประมาณ แก้วเดียวพอ เดี๋ยวกาเฟอีนเยอะไป

โกโก้ทานได้ แต่ไม่ควรทานหวานค่ะจะติดหวาน ทานแบบไม่มีน้ำตาลดีสุดค่ะ

เรากินทุกวันค่ะ แต่แค่ระวังเบาหวานนะคะ

ได้ค่ะ นานๆ กินที พอหายอยาก

เรากินทุกวัน แบบไม่หวาน

2y ago

ได้ค่ะ วันละแก้ว พอชื่นใจ