ท้องกินน้ำช็อกโกแลตได้ไหม

ปกติก่อนท้องกิน เกือบทุกวัน แต่พอท้องก็ไม่กล้ากินเลย แต่ตอนนี้อยากกินทุกวันเลย บ้านไหนกินบ้าง มีปัญหาอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เรากินกาแฟเลยค่ะ กินได้หมด แค่พอประมาณ แก้วเดียวพอ เดี๋ยวกาเฟอีนเยอะไป