น้องทานนมได้น้อยลง

ปกติก่อนครบ 1 เดือน น้องทานนมครั้งละ 3 oz แต่ปัจจุบัน น้องทานแค่มื้อละ 2 oz และถ่ายน้อยลง เหลือ 3-4 ครั้ง/วัน อาการแบบนี้ควรสังเกตอาการอื่นๆเพิ่มเติม ก่อนพาไปพบคุณหมอไหมค่ะ หรือเป็นปกติของทารกวัยนี้ ปล. น้องทานนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ เด็กบ้านนี้ถ่ายวันล่ะครั้งเองค่ะ