น้องดิ้นน้อย ไม่ค่อยดิ้น

ปกติก็มีดิ้นบ้าง3เวลาหลังอาหาร เข้าเดือนที่8ดิ้นน้อยลง จากที่เคยดุ๊กดิ๊กๆ ก็ดิ้นเวลาเดียว ทั้งวันแทบไม่ดิ้น แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์นี้แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครบ10ครั้งใน1วันก็ปกติจ้าแต่ถ้าไม่ครบรีบหาหมอเลยค่ะ