ลูกดิ้นน้อยลง8 เดือน

แม่ๆบ้านไหนเป็นคะลูกเราดิ้น้อยลง 8 เดือนแล้ว ดิ้นน้อยลง 🥺

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า ยิ่งลูกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง ก็จะไม่มีที่ให้ดิ้นให้ขยับค่ะ แต่ว่านับการดิ้นด้วยนะคะ ถ้าน้อยเกินไปก็ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ปกติค่ะท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงแต่ต้องนับถึง10ครั้งต่อวันนะคะถ้าไม่ถึงไปหาหมอเลยค่ะ