กี่วีคถึงเริ่มมีหัวใจ

ปกติกี่วีคเห็นหัวใจน้องค่ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอมา แจ้งว่า 6 วีค แต่ยังไม่เจอหัวใจ หมอนัดอีกทีวันพุธที่จะถึง แต่แอบกังวลกลัวว่าน้องจะไม่อยู่ค่ะ

กี่วีคถึงเริ่มมีหัวใจ
23 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอหัวใจน้องก็ช่วง 12 วีคเลยค่ะ เพราะบางครั้งที่ไปหาหมอก็ไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะ

เห็นขนาดนั้นก็ถือว่าดีแล้วแม่ บ้านนี้6วีคไม่เป็นตัวเลยเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ 8วีคค่อยเห็นตัวเห็นหัวใจ

2y ago

อุ่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

น้องมาแล้วนะคะคุณแม่ ชัดเจนมาก แต่อาจจะยังเล็กอยู่ อย่าคิดมากนะคะ เดวน่าจะได้ยินแน่นอนจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้นั่งรอตรวจตื่นเต้นมากค่ะ

ของเราไปตอน 9w เจอคลื่นหัวใจค่ะ คุณแม่ลองรออีกหน่อย ในภาพน้องเพิ่ง 0.42 cm. เองค่ะ

6 วีค 4วัน ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เหนน้องหัวใจ ฟังเสียงหัวใจค่ะ แต่ท้องจาก icsi นะค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะท้องจากicsi 6 วีคเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

วันนี้เราไปซาวน์มาค่ะ 7week 4 ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ พรุ่งนี้ได้ไปตรวจอีกแอบกังวลนิดๆค่ะ

แม่ซาวผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะเรา6วีคเท่ากันยังไม่ได้ฝากเลย☺

2y ago

ช่องคลอดค่ะ

ของหนู 9w ครับ เพราะพึ่งรู้ว่าท้องตอน 9W พอดีคุณหมอเลยเจอหัวใจเต้น

เราพึ่งซาวมาวันนี้ เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 8w6D

5 week ค่ะซาวผ่านหน้าท้องเห็นหัวใจเต้นชัดเจนมากค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้กังวลพอสมควรเลย