ท้อง 6 วีค มีเลือดสีน้ำตาลออก ไม่มีอาการปวดท้องไดๆ เลือดออกแบบซึมๆ ไม่ได้ไหล

มีเลือดสีน้ำตาลออก 10 วันแล้ว หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วเมื่อวันที่ 7 แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย หมอบอกเจอเดก แต่ยังไม่เจอหัวใจ หมอให้นออีกสองอาทิตย์ เครียดมากค่ะ กี่วีคค่ะถึงจะเจอหัวใจน้อง ตอนนี้ 6 วีค แล้วว

1 ตอบกลับ

ตอนแม่6วีคไม่เจตัวเลยค่ะเจอแต่ถุงมาเจอช่วง12wไม่ต้องกังวลนะคะ