ปกติกินยาโฟลิทกันกี่สัปดาห์คะ พอดีเราได้มาแค่30เม็ด หมอก็ให้ทานเป็นวิตามินกระปุกแทนค่ะ

ปกติกินยาโฟลิทกันกี่สัปดาห์คะ พิดีเราได้มาแค่30เม็ด หมอก็ให้ทานเป็นวิตามินกระปุกแทนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ทุกเดือนตั้งแต่เริ่มฝากค่ะได้ทั้งโฟลิคทั้งไตรเฟอร์ดีนแบบกระปุกค่ะ

เรากินจนลูกได้2เดือนคะ หมอให้ตลอดตามนัด

1y ago

ขอบคุณนะคะ