หมอจ่ายยาให้เยอะ

สงสัยค่ะ!!? ไปหาหมอครั้งที่แล้ววันที่14 มีนาคม หมอจ่ายโฟลิก 30เม็ด แคลเซียม 30เม็ด วันนี้ไปเจาะเลือดหาดาวซินโดรมหมอจ่ายยาให้ อย่างละ30เม็ดเท่าเดิม ทำไมหมอถึงจ่ายยาให้เยอะ????#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอคงคิดว่ายาหมดเเล้วค่ะ วันนึงหมอเจอแม่ๆหลายสิบคนคงจำไม่ได้ค่ะ