ท้องแรก

ปกติกคุณแม่ๆไปฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะคือตอนเราจะเข้า3เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยช่วงนี้ลางานก็ยิ่งไม่ได้อีก??

91 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะรีบๆๆไปฝากน่ะค้ะเพื่อลูกของเราเองหมอจะมียาบำรุงมาไห้ทานเช้าและก่อนนอนด้วยค่ะเราพึ่งไปฝากมาเหมือนกัน