ไข่ฟ่อ

ตอนนี้19สัปดาห์3 วันพึ่งจะรู้ว่าไม่มีเด็กเเร้วเสียใจมากทำใจยากมากเพราะต้องดูดเอาออก

2 ตอบกลับ

ที่ผ่านมาหมอยังไม่ได้ซาวด์เลยหรอคะแม่ 😔 พึ่งซาวด์รรั้งแรกใช่ไหมคะถึงพึ่งรุ้ว่าไข่ฝ่อ

5y ago

😰 แม่มีอาการยังไงบ้างคะ และตอน 9 วีคน้องขนาดปกติไหม

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ