ลูกได้18สัปดาห์3วันทำไมถึงขึ้นว่า19สัปดาห์3วันคะไม่เข้าใจต้องทำยังไงถึงจะตรงกรอกข้อมูลวันครอดถูกต้อง

4 ตอบกลับ

เข้าตรงรูปเราค่ะกลมๆ ข้อมูลของฉัน เลื่อนๆลงจะมีให้แก้ไขกำหนดคลอดอยู่ค่ะ

ต้องดูว่ากำหนดคลอดค่ะ ผิดปกติหรือไม่

แคปหน้าจอที่ใส่วันคลอดมาให้ดูหน่อยค่ะ

3y ago

ไปฝากท้องวันที่19 พ.ค 64 หมอบอกท้องได้15อาทิตย์พอมากรอกข้อมูลก็ขึ้นเกินมา1อาทิตย์เกินหมอบอกคะก็เลยไม่เข้าใจคะ

ใส่กำหนดตามที่หมดแจ้งคะในใบซาวด์