อยากรู้ว่าตัวเองท้องรึเปล่าหรือแค่​ ปจด​ คลาดเคลื่อนเฉยๆคะ

ปกติ​ ปจด​ มาตรงตลอด​ จะมาทุกวันที่1ของทุกเดือน​แล้วก้หมดในวันที่3 แต่เดือนกุมภาเลยกำหนดที่​ ปจด​ ต้องมาคะ​ไม่เห็นวี่แววเลย​ จะมีก้แต่ปวดท้องน้อยวันที่31​มกรามีเลือดกระปริบกระปอยเล็กน้ยออกมาคะแล้วก้หายไปเลย​ หรือแค่​ ปจด​ อาจคลาดเคลื่อนคะ​ ขอความเห็นคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยหรือต้องรอก่อนคะ