ท้องเริ่มแตกลาย ตอนกี่ Weeks กันคะ

ตอนนี้ท้องแรกคะ ท้องยังเล็กยังไม่โต แต่หมอบอกว่าขนาดน้องได้ตามเกณฑ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องเริ่มท้องแตกลายกันตอนกี่ Weeks ุคะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ดูแลอะไรเป็นพิเศษเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่แตกยันคลอดค่ะ มันขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

ของเราไม่แตกยันคลอดค่ะ มันขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ.

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ