มีไห้ลุ้นอีกแล้ว

ปกติ ปจด ของเราจะมาวันที่1/5/19 แต่นี่ วันที่21/5/19 ยังไม่มาเลย แต่ไม่มีอาการนะค่ะ รึว่าเราทำงานเข้ากะ กินนอนไม่เปนเวลา ปจดเลยมาไม่ปกติค่ะ งงกะตัวเอง แต่ถ้าว่ามีน้องก้อต้องเจ็บหน้าอกสิเนาะ แต่นี่เฉยๆ รึต้องรอเดือนนึ่งถึงจะมีอาการค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเปนแบบนี้ บอกนุ๋ทีได้ไหมค่ะ จะได้ไม่มโนไปเองว่ากำลังจะมีน้องนะค่ะ??

2 ตอบกลับ

เคยขาดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่นานเท่านี้ อาจจะเพราะกังวลและคาดหวังมากไปอาการเลยแย่ ปจด.อาจจะคลาดเคลื่อนเป็นไปได้ค่ะ แต่ขาดไป 20 วันนี้มีลุ้นหลาย % มากเลยน่ะ ขอให้สมหวังค่ะ🎉

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ รอมานานมากๆๆเลยค่ะ🥰🥰

ทางนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่4เม.ย มาถึงเดือนพ.คขาดไป10วัน จนวันที่21พค.ปจดมาค่ะ เสียใจนิดๆ คิดว่าตัวเองจะตั้งครรภ์

5y ago

ขอบคุณค่ะ