ปกติ การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ควรฉีดกับโรงเรียนหรือไปฉีดที่โรงพยาบาลดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดที่โรงพยาบาลค่ะ เพราะคุณหมอจะช่วยตรวจเช็คพัฒนาการ โภชนาการ ของเด็กเบื้องต้นด้วยค่ะ หากมีข้อไหนที่เป็นปัญหา คุณหมอก็จะให้คำแนะนำในการเลี้ยงลูกมาด้วยนะคะ