มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย พยายามที่จะป้อนกล้วยบดให้ลูก ทั้งที่ลูกอายุยังไม่ถึง 6 เดือน
Voice your Opinion
เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้
ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

1603 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

จริงๆค่ะ เราเข้าใจเค้า เลี้ยงแบบสมัยของเค้ากลัวลูกหลานจะไม่โต เลยรีบป้อน เพราะเค้าก้เลี้ยงเรามาแบบนั้น แต่นี่มันยุคไหม่แล้ว ยุคมียูทูป,โซเชียลต่างๆ อาหารการกินมันเลยหลากหลายเมนู

ไม่เคยค่ะ แม่เป็นพยาบาล ไม่เคยทำอะไรโบราณๆกับหลาน

ไม่เจอ เพราะ พูดชันเจนห้ามเด็ดขาด ค่ะ

เลี้ยงกันเองเลยง่ายหน่อย

เลี้ยงเอง รอดค่ะ

ไม่เคยเจอค่ะ

ไม่เจอค่ะ

ไม่ค่ะ