แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ 22w+4d มีน้ำไหลออกมาจากเต้าแล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

22 w+4d เหมือนกันค่ะ เราก็มีน้ำไหลออกมาข้างนึง ตอนแรกคิดว่าเหงื่อไหล แต่เสื้อดันเปียกข้างเดียว ตรงตำแหน่งหัวนมพอดี แต่จะไหลแค่บางวันเท่านั้นคะ

1y ago

วันนี้เค้าไม่ค่อยไหลแล้วค่ะ แม่เราบอกอย่าไปบีบนะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตกใจมาก แต่ไหลแค่บางวัน กลัวเหมือนกันค่ะ 22w6d🥹

1y ago

นอนตะแคงทับก็ไหลเลยค่ะ เสื้อเปียกไปหมด🥹

ไหลเหมือนกันค่ะแต่ไม่ทุกวัน แม่ผัวบอกไม่เป็นอะไรค่ะปกติ

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่ 14w ค่ะ ตอนนี้ 22w ไม่ค่อยไหลแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็ตกใจไปหมด🥹

ปกติค่ะอย่าไปบีบ เดี๋ยวก็หายไป

บ้านนี้ใหลแต่16วีคค่า

1y ago

หยุดบ้างมาบ้างคะแต่จะมาช่วงเย็นๆ