33weekยังไม่มีอาการใดๆ

บ้านไหนไตรมาสสุดท้ายแล้วยังไม่มีการเตือนบ้างคะ ไม่หน่วงจิมิเหมือนคนอื่น ไม่ปวดท้องเตือน ไม่ปวดร้าวไม่หน่วงท้องอาการเงียบมากเลยค่ะ มีแค่ปวดฉี่ปวดหลัง อย่างอื่นไม่มีวี่แววเลย 😅 #ไตรมาส3

13 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคเหมือนจะตุยเลยค่ะ ปวดหลังหน่วงจิ๊มิ ปวดเอว ท้องตึงเวลาเดิน ปวดเท้าแบบสุดๆ ต้องผุดลุกผุดนั่งเวลาทำงาน🥲

ตอน31 w มีอาการปวดหน่วงท้องปวดหลัง ตอนนี้ 35 w มีอาการปวดร้าวจิมิ และฉี่บ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ เดินเยอะท้องก็จะตึงๆค่ะ☺️

แม่บ้านนี้34W เจ็บเตือนแล้วค่ะ ฉี่บ่อย ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขามากค่ะ เวลาเดินเหนื่อยมากท้องชอบ แข็งเวลาเดินค่ะ

บ้านนี้35+5มีอาการเตือนแล้วค่ะ ไม่อยากนึกถึงตอนคลอดจริงเลย น้องเตือนแรงมาก😂😱

ทางนี้ 36+3 เงียบกริบเลยค่ะ เพิ่มมาแค่แม่พึ่งเป็นตะคริว

34wแล้วยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หรือเราไม่รู้กันนะ😅

บ้านนี้35+3เจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิมากก

รอ 34 วีคค่ะแม่เราก็เพิ่งเตือนตอน 34W+

+++ค่ะ บ้านนี้ 35+5 แล้วไม่มีอาการใดๆเลย🤣

บ้านนี้38+4 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ🥹