33weekยังไม่มีอาการใดๆ

บ้านไหนไตรมาสสุดท้ายแล้วยังไม่มีการเตือนบ้างคะ ไม่หน่วงจิมิเหมือนคนอื่น ไม่ปวดท้องเตือน ไม่ปวดร้าวไม่หน่วงท้องอาการเงียบมากเลยค่ะ มีแค่ปวดฉี่ปวดหลัง อย่างอื่นไม่มีวี่แววเลย 😅 #ไตรมาส3

13 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ🥹