ทีมมิถุนา

บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ แชร์ภาพซาวด์กันหน่อย ทีมมิถุนา 16/6/63

23 ตอบกลับ

หมอบอก ลูกสาว แต่ก็นะเพิ่ง 5 เดือน อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลุ้นต่อ ระแวงกระจู๋โผล่มากเลย เพราะอยากได้ลูกสาว ท้อง2

4y ago

ซาวด์ตอน 19 week หมอบอกลูกสาวค่ะลุ้นเช่นกัน ท้อง3 อยากได้ลูกสาว