ดิ้นเก่ง

บ้านไหนได้ลูกชายแล้วดิ้นเก่งบ้างค่ะ ที่เขาบอกว่าได้ลูกชายแล้วจะดิ้นแรงก็ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้จนแม่สะดุ้งเลย 5555

ดิ้นเก่ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ทั้งวัน เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น ก่อนนอน เหมือนเต้นบีบอยอยู่ในท้องแม่ 5555555

5y ago

ยิ่งเวลาหิวยิ่งเตะแรงค่ะ 555