ลงทะเบียน enfa

บ้านไหนได้รับรางวัลจากลงทะเบียน enfa บ้าง ได้จริงมั้ย ลงไปกลัวนำข้อมูลไปทำอย่างอื่น

26 ตอบกลับ

เเม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ เเล้วหมอไม่ค่อยได้อัลตาร์ซาวน์บ้างคะ นี่ท้อง6เดือนได้ซาวน์2ครั้งเองค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ พอไปหาหมอตามนัด หมอบอกเราว่า ไม่ต้องซาวน์เเล้ว มีด้วยหรอคะหมอเเบบนี้

2y ago

แม่บ้านนี้ก้ฝากกับรพ.รัฐไปตรวจทุกครั้งก้ซาวทุกครั้ง😊

ได้ลงทะเบียนของ Enfa ไม่นานมากก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามข้อมูล แนะนำการดูแลตัวเอง และแนะนำผลิตภัณฑ์ ไม่เกิน2สัปดาห์ได้รับคู่มือสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เป็นเล่มหนาเลยค่ะ ดีมากๆค่ะ 😊

โทรมาขายของค่ะ ขายนมแอนฟามาม่า ไม่ได้ของอะไร เหมือนโฆษณามากกว่า🤣 คู่มือก็ไม่เห็นได้เลยค่ะ คาดว่ายันคลอดก็คงไม่ส่งมา แต่ของที่เสนอขายถึงไวมากจนตกใจ

ของเค้าตอนนั้นเริ่มท้อง6weekเค้าก้อโทมาเมิ้ลกันค่ะถามข้อมูลบอกว่าจะส่งของมาให้จนตอนนี้ก้อม่เหนส่งอะไรมาเลยค่ะ

ของเอนฟาบ้านนี้ลงไปก็ไม่ได้ค่ะ ได้แต่ของดีนี่ ตราหมี s26 ตราหมีนี่ลูกขวบนึงแล้วยังส่งนมผงสูตร 3 มาให้อยู่เลยค่ะ

เคยลงตอนท้อง แต่ไม่เคยได้อะไรเลย แต่ผลิตภัณฑ์อื่นที่ลงทะเบียนได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ทุกรายการที่ลงเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เขาโทรมาหาเราเหมือนกันค่ะ บอกว่าของจะมาถึงประมาณสองอาทิตย์นี้ก็สองอาทิตย์แล้วยังไม่เห็นมีมาเลยค่ะ

วันนี้บริษัทเอ็นฟา พึ่งโทรมาสอบถามข้อมูลเรา บอกจะส่งคู่มือให้ ไม่ทราบว่าต้องรอนานไหมคะ

2y ago

เราก็ยังไม่ได้นี่ก้จะคลอดแล้ว

โทรมาบถามข้อมูลตั้งแต่ท้อง2เดือนบอกจะส่งคู่มือมาให้ จนตอนนี้คลอดแล้วไม่เห็นส่งอะไรมา

บ้านนี้โทรมาตั้งแต่คลอดน้องจนตอนนี้น้อง4เดือนแล้วยังไม่เห็นมีอะไรส่งมาเลยค่ะ😅