ลงทะเบียน enfa

บ้านไหนได้รับรางวัลจากลงทะเบียน enfa บ้าง ได้จริงมั้ย ลงไปกลัวนำข้อมูลไปทำอย่างอื่น

26 ตอบกลับ

ไม่ได้อะไรเลยค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ก็ยังไม่ได้🥹

บ้านนี้ลงค่ะ มีคนโทรมาถามว่าได้รับของหรือยัง เเต่ก็ยังไม่ได้อะไรเลย

โทรมาบอกจะส่งคู่มือให้ นี่ผ่านมาเป็นเดือนแล้วไม่เห็นวี่แววอะไรเลย

เห็นโทรมาถามเมื่อกลางเดือนก่อน บอกจะส่งมาให้ ไม่เห็นมีอะไรเลยค่ะ

ได้จริงค่า บ้านนี้ได้ ตัวอย่างนมทดลอง กระเป๋าถุงผ้า คู่มือต่างๆ

2y ago

นานมั่ยจ้ะกว่าเขาจะส่งมาให้บ้านนี้โทรมาขอที่อยู่ไปเมื่อวานก่อน

ผ่านมา1เดือน คือเงียบจ้า จะได้ตอนไหนหนอ ใกล้จะคลอดแล้วจ้า

เคยลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัล แต่โทรมาขายผลิตภัณฑ์ค่ะ

ได้จริงค่ะ บ้านนี้ได้คู่มือการตั้งครรภ์ และถุงผ้าค่ะ

เหมือนหลอกให้ลงทะเบียนเพื่อจะขายผลิตภัณฑ์อ่า

ลงทะเบียนยังไงบ้างค่ะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยคะ