เลิกตื่นมากินนมมื้อดึก

บ้านไหนให้ลูกเลิกกินนมมื้อดึกแล้วบ้างคะ ให้เลิกตอนกี่เดือนคะ ลูกชาย5เดือน6วัน เลิกนมมื้อดึกมาได้3วันแล้วค่ะ พอหลับแล้วตื่นมากินนมก็6โมงเช้าเลย

2 ตอบกลับ

ลูกชายที่บ้าน5เดือน4วันก็เลิกทานนมมื้อดึกคะ นอนยาวเหมือนผู้ใหญ่เลยคะตื่นกินอีกทีก็ตี4แล้วก็เล่นยาวเลยค่ะ

แม่ให้เข้าเต้าหรือขวดคะ

5y ago

ขวดค่ะ น้องกินนมผงค่ะ