บ้านไหน ให้ลูกรับวัคซีนเสริมบ้างค่ะ

บ้านไหนให้ลูกรับวัคซีนเสริมบ้างค่ะ และวัคซีนเสริมตัวไหนจำเป็นและไม่จำเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เสริมทุกตัวที่มี ตั้งแต่ 2 เดือน ลูกเราเสริม โรต้า 3 หยอด IPD 3 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 2 เข็ม สุกใส 1 เข็ม ตับอักเสบี 1 เข็ม เราเลือกฉีดของ รพ. เอกชน รวมๆทั้งหมดที่กล่าวมาเกือบห้าหมื่นค่ะ ส่วนตัวเรามองว่าคุ้มมาก เพราะเราไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น กันไว้ดีกว่าแก้ เราคงทนไม่ได้ถ้าต้องทนเห็นลูกเจ็บป่วย ถ้าไหวแนะนำฉีดให้ครบทุกตัวค่ะ