นมผง

บ้านไหนให้น้องทานนมผงบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเปลี่ยนนมให้น้อง น้องทานแลคโตเย่นอยู่จ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วนๆอยู่2ยี่ห้อค่ะ แลคโตเย่นกับดูแลคค่ะ เคยให้ทานตราหมีบีบีแล้วแม่ไม่ชอบกลิ่นเหม็นหืนของนมค่ะเลยไม่ทานต่อ

5y ago

นน. ตามเกณน่ะคะ ถ่ายเขียวค่ะ นมมีธาตุเหล็กก็แบบนี้ค่ะ