เรื่องนมผง

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 6 จะเข้า 7 เดือน จะเปลี่ยนนมให้น้อง จากนมแม่เป็นนมผง จะต้องเปลี่ยนเป็นสูตรไหนคะ 1 หรือ 2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินของไฮคิวซุปเปอร์โกลกล่องทองสูตร 1 ค่ะ ขับถ่ายดีด้วยค่ะ

2y ago

น้องอายุ 7 เดือน 7 วันค่ะ