กินนม Enfalet A+ สีทอง

บ้านไหนให้น้องกินนม ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ น้องถ่ายเป็นสีอะไร. บ้านนี้กินถ่ายทุกวัน มีเขียว มีเหลือง สีไม่เหมือนกันสักวัน แม่มีแอบกังวนค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกๆเป็นจ้าแม่ลองเปลี่ยนเป็นกล่องสีเงินจ้าขับถ่ายดีไม่ข้นไม่เหนียวสีสวยและประหยัดลงเยอะเลยจ้า