กินนม Enfalet A+ สีทอง

บ้านไหนให้น้องกินนม ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ น้องถ่ายเป็นสีอะไร. บ้านนี้กินถ่ายทุกวัน มีเขียว มีเหลือง สีไม่เหมือนกันสักวัน แม่มีแอบกังวนค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทานค่ะน้องขี้สีเขียวคือเขียวขี้ม้าเลยค่ะ แล้วได้พบคุณหมอๆเลยแนะนำให้เปลี่ยนค่ะ คือเค้าได้รับธาตุเหล็กเยอะเกินไป ตอนนี้1ขวบเปลี่ยนมา3นมแล้วค่ะ มากินตัวที่2 s26 ก็ท้องผูกถ่ายเป็นลูกกระสุนเลยค่ะ มาจบที่ดูโปรโกลค่ะ ถ่ายทุกวัน

ตอนแรกๆเป็นจ้าแม่ลองเปลี่ยนเป็นกล่องสีเงินจ้าขับถ่ายดีไม่ข้นไม่เหนียวสีสวยและประหยัดลงเยอะเลยจ้า