18wท้องใหญ่จนหมอยังตกใจ

บ้านไหนใหญ่เท่านี้บ้างค่ะบ้านนี้ท้องใหญ่มากจนคุณหมอยังลุ้นว่าจะได้แฝด(ยังไม่เคยซาวน์นะคะ)

18wท้องใหญ่จนหมอยังตกใจ
18 ตอบกลับ

ของเรา 25 วีคแล้วค่ะท้องใหญ่มากใครๆก็ว่าแฝดแต่มีคนเดียวค่ะน้ำหนักขึ้นมา 5 โล แม่กินยาบำรุงไม่ได้แพ้หนักมากเลยหาอาหารผักผลไม้บำรุงเอา

บ้านนี้ตอน 18w ก็ใหญ่ค่ะ จนคนคิดว่าแฝดหรือป่าว ยิ่งตอนนี้ 27w ใหญ่เหมือนเดิม แต่ นน แม่ขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ ลงลูกหมด

หมอไม่ซาวน์ให้เหรอคะแม่ อายุครรภ์ก็พอสมควรแล้ว เห็นเพศชัดแล้วค่ะ

ท้องแรก ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่ซาวด์แล้ว ไม่แฝดค่ะ

จะ18วีคพน.ค่ะใหญ่เหมือนกันไม่รู้ลูกหรือพุง😂😂

ไปซาวด์คลินิกเลยแม่จะได้รุ้แฝดป่าวลุ้นตามค่ะ

หมอไม่เคยซาวให้เลยหรอค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้วนะ

ทำไมหมอชะล่าใจจังแม่อายุครรภ์พอสมควรแล้วน้า

ฝากครั้งแรกก็ไม่ได้ซาวหรอคะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะแม่