ท้องลาย

บ้านไหนใช้ครีมตัวไหน ทากันท้องลายบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยกับจอนสันเบบี้ค่ะ ท้องไม่แตก มาตกม้าตายเพราะเกาอย่างแรงมากเป็นรอยแตกแบบเล็บเลยแค่ตรงที่เกาจุดเดียว

เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะจะ9เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกค่ะ​ แต่ต้องดูหลังคลอดอีกที😊😊

ไม่มีกลิ่น และใช้แล้วรู้สึกชุ่มชื้นดีค่ะ ซื้อมาจากคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

50ค่ะ ตามร้านขายยาหน้าจะมีขายนะค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นตลอดวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เหลือค่ะแม่บ้านนี้แผนที่มาแล้วค่ะทาแล้วแต่เอาไม่อยู่

เราใช้Jergen Shea Butter ค่ะ แต่ถ้าเป็นครีมเฉพาะ ก็มี Palmers หรือ Bio oil ค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับบูสเตอร์ eve's ค่ะ

5y ago

บูสเตอร์ eve's หมอบอกว่าใช้ได้ ใช่มั้ยคะ เพราะอยากใช้เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้ของ Eve’s และน้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะมีกลิ่นหมออ่อนๆ

บูสเตอร์ ของ Eve's ค่ะ ใช้ดีบอกต่อค่ะ 😊