ท้องลาย

บ้านไหนใช้ครีมตัวไหน ทากันท้องลายบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บูสเตอร์ของeve's ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

5y ago

ไม่ค่ะ ใช้อยู่ และเจ้าของแบรนด์ก็ท้องทั้งคูาเลยนะคะที่เห็นใช้ตลอดเลย เค้าก็ใช้ค่ะ

บ้านนี้ทาออยกับวาสลีนค่ะแม่^^

Bio oil หรือนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ