หาเพื่อน

บ้านไหนใกล้ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้ 39+2 แล้ว ลูก 2 คลอดธรรมชาติ แต่ยังรู้สึกกลัวการคลอดลูกอยู่ (นิดๆ)?บ้านไหนคลอดแล้วโชว์รูปให้ดูหน่อยค่ะ ❤❤

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ตอนปวดท้องจะคลอดทรมานสุดพอคลอดแล้วก็โล่งค่ะ

5y ago

มันเป็นแค่จิตมโนค่ะ ถึงตอนนี้ปวดคลอดก็ไม่กลัวแล้ว555