ทีม พ.ค

บ้านไหนแอบแตกไปแล้วบ้างคะ ทีมพ.ค บ้านนี้เงียบจัง 39W อิแม่อึดอัดมากค่ะลูก

ทีม พ.ค
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39/² ยังเงียบอยู่ค่ะแม่ อยากแตกใจจะขาดแล้วว🥵☺️

4y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมั้ยคะแม่

17 พค ยังเงียบกริบ กลางคืนแอบมีเจ็บหลอกบ้างแล้วค่พ

4y ago

นี่ท้องจะถึงหัวเข่าอยู่แล้วค่ะ 555555