แม่ตัวเล็ก

บ้านไหนแม่ท้องแล้วหุ่นเหมือนเดิมบ้างไหมค่ะ ท้องใหญ่อยู่ที่เดียว แขน ขา หุ่นยังเหมือนเดิม หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ ลูกแย่งกินหมด มีวิธีบำรุงยังไงให้ลงแม่บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ตัวเล็ก
37 ตอบกลับ

ลงลูกก็ดีแล้วนี่ค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก

บ้านนี้คิดว่าลงแม่หมดเลย5555 ทานยังไงให้ลงลูกค่ะ

บ้านนี้ลงลูกเหมือนกันจ้า ส่วนแม่แขนขาเท่าเดิม

บ้านนี้เปนคะ หุ่นเท่าเดิม ใหญ่แต่ท้อง55

บ้านนี้21w น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองค่ะ

เหมือนกันจ้าา นน.ลงลูกหมดค่ะบ้านนี้

ลงแต่ลูกค่ะแม่ยังผอมเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็ลงลูกหมดเหมือนกันคะ

บ้านนี้คะแม่ตัวเท่าเดิมเลย

เหมือนกันค่ะ ใหญ่แค่ท้อง