แม่ตัวเล็ก

บ้านไหนแม่ท้องแล้วหุ่นเหมือนเดิมบ้างไหมค่ะ ท้องใหญ่อยู่ที่เดียว แขน ขา หุ่นยังเหมือนเดิม หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ ลูกแย่งกินหมด มีวิธีบำรุงยังไงให้ลงแม่บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ตัวเล็ก
37 ตอบกลับ

ขึ้น12โล ลงลูกหมดค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 31w ขึ้น 12 โลเหมือนกันค่ะ แต่แขนขายังเล็กเท่าเดิมเลย

ลงแต่ลูกก็ดีแล้วนิคะ

บ้านนี้ก็ลงลูกหมดค่ะ

ลงลูกก้อดีแร้วคะ

บ้านนี้ก็ลงลูกค่ะ

ของเราลงลูกหมดเลย

ขึ้น10โล