ทีมสิงหาคม

บ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ยบ้านนี้ยังดิ้นอยู่ข้างในอยู่เลย😊👶 #ทีมสิงหา2564 #ทีมลูกคนแรก

ทีมสิงหาคม
36 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1wยังไม่มีอาการหรือวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะแม่😊

38+1​ กำหนดคลอด​ 24​ สิงหาค่ะ​ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะหมอนัด16แต่คลอดน้องวันที่6ค่ะแม่

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😊 บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลย🤣

กำหนด19สิงหาค่ะ ตอนนี้38+6แล้ว. มีอาการเจ็บเตือนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

19ส.ค.ค่ะปวดหัวหน่าวมากจนลุกแทบไม่ไหว38w1dแร้วค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะแม่

กริบมากค่ะ มีเจ็บเตือนอย่างเดียวเลย 😂

3y ago

ลุ้นทุกวันเลยแม่🤣

ตอนนี้37+5 กำหนด29สค. ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ เงียบอยุ่ลย มีแต่ดิ้นเก่งงง

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ 40w ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

30 สิงหาคะ ตอนนี้แม่อยากคลอดน้องแล้ว 37+2d

3y ago

คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่✌️😊

26 สิงหาคม ตอนนี้37+6แล้ว รออีกนิดเดียว

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ😊✌️