ทีมสิงหาคม

บ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ยบ้านนี้ยังดิ้นอยู่ข้างในอยู่เลย😊👶 #ทีมสิงหา2564 #ทีมลูกคนแรก

ทีมสิงหาคม
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาค่ะตอนนี้ติดโควิดไม่มีหน่วยงานไหนรับเรื่องแต่คุณแม่ไมาอาการอะไรแต่คุณพ่ออาการหนักแล้วตั้งใจรอลูกกันสุดท้ายก็ล้มเหลวววว

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคุณแม่ สู้ๆนะคะ✌️🥺

บ้านนี้มีภาวะครรภ์เป็นพิษ ได้ผ่าคลอดตั้งแต่37+3วีค ผ่าเมื่อวันที่30ก.ค.64(กำหนดคลอด17ส.ค 64) น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

3y ago

ผู้หญิงค่ะ

39W กำหนด18ส.ค ยังเงียบยุเรย ไม่มีอาการอะไรเรย แต่แม่อึดอัดมากคะ อยากแตกแล้วว

3y ago

ลุ้นทุกวันเลยค่ะบ้านนี้😊

38+5แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ😆 นัดผ่าคลอดวันที่16นี้แล้วค่ะ ลูกชายตัวใหญ่

3y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😊

กำหนดคลอด24สิงหา ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ มือเท้าปกติไม่บวมเลย

3y ago

คลอดง่ายๆน๊าคุณแม่😊

สอบถามหน่อยค่ะมีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้องควรไปหาหมอดีไหมคะ39+3

3y ago

ควรไปค่ะ

กำหนด 20 สิงหาจ้าา ยังไม่มีวี่แวว แต่หลังแม่ปวดไปหมดแล้วจ้า

3y ago

ใกล้แล้วคุณแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 22 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตอนนี้อยากเจอมากๆเลย

3y ago

ตอนนี้มีอาการร้าวลงขา ท้องปั้นบ่อยขึ้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ 37+4วีค ลูกสาวคนแรกเหมือนกันค่ะ👧🏻🤍

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่✌️😊

23สิงหา ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยคะ อิแม่อยากคลอดแล้ว

3y ago

บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยแม่😊 คลอดง่ายๆนะคะ✌️