ทีมสิงหาคม

บ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ยบ้านนี้ยังดิ้นอยู่ข้างในอยู่เลย😊👶 #ทีมสิงหา2564 #ทีมลูกคนแรก

ทีมสิงหาคม
36 ตอบกลับ

26สิงหาคม 37+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยย

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ😊

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+6งีค

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

27สิงหา 37+5แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ เมื่อวานไปตามนัดมาคะ หมอบอกใหม่ว่าตามเครื่องอัลตร้าซาวครบกำหนดคลอด14สิงหาละค่ะ ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ไม่มีอาการอะไรเลยคะ นอกจากปวดท้องน้อย หมอให้รอวันจันทร์มาฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

38+5เงียบกริบ😅👶🏻กำหนด20สิงหาค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เงียบมากเลยจ้า🤣

38/3วัน.กำหนด22สงหาคมรอกระตุ้น16ค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่✌️

ใกล้แตกแล้วค่าาา #ทีมสิงหา 👶

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

20 ส.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 38w5d

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️

แตกแล้วจร้ากำหนดคลอด14สิงหา

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😊

38+3 ยังยุวในท้องยุวเรยค่ะ🤣

3y ago

ลุ้นทุกวันเลยแม่บ้านนี้😊

บ้านนี้38+1เงียบกริบเลยค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️