38+3กำหนด4ตุลา

บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในแล้ว นานไหมกว่าจะคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

เหมื่อนกันค่ะคลอด4ตุลา วันที่25หมอนัดตรวจภายใน

4y ago

ของเราปากมดลูกเปิดเองแล้ว2เชนหมอกระตุนให้อีกหมอบอกไม่เกินสามวันน่าจะแตก