เสื้อผ้าเด็ก

บ้านไหนเริ่มชื้อเสื้อผ้าเด็กกันบ้างแล้วค่ะ แล้วชื้อไชไหนกันค่ะ ถ้าชื้อ0-3 จะเล็กไปไหมค่ะ พอดีท้องแรกอะค่ะไม่ค่อย รู้เรื่อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ..

1 ตอบกลับ

แม่ก็แบ่งซื้อ 0-3 และเตรียม 3-6 บางส่วน ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ น้องโตไว เสื้อผ้าเด็กตัวเล็ก ซักมือแป้บเดียวก็แห้ง