ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ คือกินข้าวตอนเช้า จะเป็นตอนเช้าๆหรือสายๆ ก็อิ่มไปได้ทั้งวัน ข้าวเที่ยงก็กินไม่ได้ ข้าวเย็นก็กินไม่ได้ มันจะอิ่มตลอดทั้งวันเพราะข้าวเช้าคาบเดียว 35วีค จะ36วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กินมื้อละนิดๆ ย่อยๆเป็นวันละ 5 มื้อเลยค่ะ ต้องทานอย่างน้อยก็ 3 มื้อ พยายามทานแบบหลายๆมื้ออาหารจะย่อยเร็ว แล้วยาอะไรได้ทานครบมั้ยคะ ถ้าทานมื้อเดียวแบบนี้

5y ago

ข้าวเย็นทานไม่ได้ แต่ก็กินยาปกติค่ะ อยากกินข้าวนะคะ แต่แน่นท้องมากๆ