น้อง 4 เดือน 7 วัน ยังไม่คว่ำถือว่าช้ามั้ยค่ะ กินเก่ง ยิ้ม ส่งเสียงอ้อแอ้แล้ว พอจับนั่งตักชอบดีดตัวลุกขึ้น แต่ไม่ยอมคว่ำเลย

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะหรือมีใครคว่ำช้ากว่านี้มั้ย

12 ตอบกลับ

แม่หาของเล่นมีเสียงมากระตุ้นช่วยน้องบิดพลิกบ่อยๆค่ะ บ้านนี้3เดือนครึ่งคว่ำเองได้ฝึกอยู่นานเลยค่ะทำยังไงน้องก็ไม่เอา แต่อยู่ดีๆก็คว่ำเองได้อยู่ที่ร่างกายเขาพร้อมด้วยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้น้อง5เดือนพลิกหงายได้เองแล้วค่ะ

เเม่ลองช่วยน้องดูนะคะ เวลาเค้าจะคว่ำลองช่วยเค้าบ่อยๆ บ้านนี้3เดือน8วัน คว่ำเองได้เเล้วค่ะ บ้านนี้เเม่ช่วยน้องบ่อย บางทีก็จับคว่ำให้บ้าง ตอนนี้คว่ำเองเลยค่ะ

บ้านนี้ คว่ำได้ตั้งแต่ 2 เดือน 16 วัน แต่หัดให้นั่งไม่ค่อยยอม พอจะจับนั่งดีดเด้ง จะยืน สรุปก็ยังนั่งไม่ได้เลย 😅

หัดน้องพลิกตัวบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำตอน3เดือนกว่า ตอนนี้ 4เดือนนิดๆ คว่ำไปแล้วแต่ยังกลับไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้3เดือน18วะนยังไม่คว่ำเลยคะ แต่ชอบนั่งพอนั่งก็ดีดตัวอยากจะลุกยืนอย่างเดียวคะ

เด็กบางคนก็ไม่คว่ำแต่นั่งเลยก็มีค่ะแม่ เดี๋ยวเค้าพร้อมก็จะคว่ำเองค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน3เดือนครึ่งเลยค่ะ😂 ค่อยๆฝึกค่ะแม่ พาน้องฝึกคว่ำบ่อยๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ชอบนั่งกับยืน ถ้าให้นอนเนี่ยร้องค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่คว่ำค่ะ เหมือนน้องไม่ชอบ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ