น้อง 4 เดือน 7 วัน ยังไม่คว่ำถือว่าช้ามั้ยค่ะ กินเก่ง ยิ้ม ส่งเสียงอ้อแอ้แล้ว พอจับนั่งตักชอบดีดตัวลุกขึ้น แต่ไม่ยอมคว่ำเลย

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะหรือมีใครคว่ำช้ากว่านี้มั้ย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ